Trong đời sống hiện đại, nhu cầu sử dụng khóa điện tử đang trở thành xu thế tất yếu. Trong đó, khóa vân tay được ưa chuộng hơn cả. Việc sử dụng khóa điện tử vân tay thể hiện sự hiện đại, yêu thích công nghệ và cũng đem tới rất nhiều tiện ích cho gia chủ. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số không gian thích hợp sử dụng khóa điện tử vân tay:

1. Sử dụng tại các văn phòng làm việc

Hiện các, các doanh nghiệp đầu tư cho văn phòng làm việc rất khang trang và cao cấp. Tại đây, các cánh cửa được gắn khóa điện tử vân tay, mã số hoặc thẻ từ để đóng mở cửa và kiểm soát ra vào của nhân viên. Lúc này, mỗi nhân viên sẽ được tích hợp dấu vân tay của mình vào khóa để có thể thực hiện việc đóng, mở cửa văn phòng và chấm công.
Nhờ việc sử dụng khóa vân tay mà người quản lý có thể kiểm soát được việc giờ giấc sinh hoát của nhân viên thông qua việc chiết xuất thông tin từ phần mềm của khóa vân tay thành các bảng biểu. Khi có nhân viên nghỉ, bộ phận quản lý hoàn toàn có thể xóa được vân tay nhân viên nghỉ, đảm bảo an toàn cho công ty.

Ngoài ra, việc lắp đặt và sử dụng khóa điện tử vân tay cũng thể hiện được đẳng cấp của không gian văn phòng làm việc của bạn. Sự đầu tư này tạo ra sự chuyên nghiệp, tiện ích và đẳng cấp cho công ty.

Lắp đặt khóa vân tay tại Vũng Tàu

(Lắp đặt khóa điện tử tại cơ quan)

2. Sử dụng tại các tòa nhà chung cư

Khóa điện tử thường được chủ hộ của các căn chung cư sử dụng bởi nó có tính bảo mật cao giúp cho người dùng tránh được những nguy cơ về thiệt hại mất mát tiền của. Khóa điện tử vân tay là một trong những loại khóa được đánh giá cao về tính hiện đại, cao cấp nên tại các căn hộ chung cư cao cấp thường được lắp sẵn các loại khóa cửa vân tay. Nó không chỉ đảm bảo tính hiện đại cho mỗi căn hộ sử dụng nó mà còn giúp thể hiện tính cao cấp cho gia đình bạn.

Ngoài ra, các căn chung cư ở Vũng Tàu khá gần biển, việc mang theo một chiếc chìa khóa cơ khi đi tắm biển tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cũng như rủi ro làm mất khóa rất cao.

Lắp đặt khóa điện tử tại các tòa nhà chung cư

Lắp đặt khóa điện tử tại các tòa nhà chung cư

3. Sử dụng khóa điện tử tại các homestay, khu trọ, căn hộ cho thuê.

Sử dụng khóa điện tử tại các homestay, khu trọ, căn hộ cho thuê.

Sử dụng khóa điện tử tại các homestay, khu trọ, căn hộ cho thuê.

Việc người ở không ổn định, thay đổi từng ngày, từng tháng thì với một ổ khóa cơ thông thường rủi ro khi mất chìa, bị đánh khóa dẫn đến thiếu an toàn cho khách lưu trú cũng như tài sản của gia chủ. Việc sử dụng hóa điện tử giúp kiểm soát phân quyền người được phép ra vào, thêm mới hoặc xóa quyền mở cửa của người chuyển đi.

4. Sử dụng ở các két sắt, tủ tài liệu quan trọng.
Khóa điện tử vân tay có tính bảo mật cao vì nó chỉ nhận diện dấu vân tay đã được cài đặt trước đó để mở được khóa. Trong khi đó, mỗi vân tay người là một bản thể riêng biệt, hầu như không có sự trùng lặp, vì vậy chỉ có chủ nhân của két có dấu vân tay đó mới có thể mở được. Chính vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn khóa cửa điện tử dấu vân tay làm khóa các tủ tài liệu mật của mình, hay khóa két sắt…

Sử dụng ở các két sắt, tủ tài liệu quan trọng.

Sử dụng ở các két sắt, tủ tài liệu quan trọng.

Qua đây chúng ta có thể thấy rõ, khóa điện tử vân tay là một trong những vật dụng hiện đại, được sử dụng phổ biến và được yêu thích trong đời sống hiện nay. Khóa điện tử rõ ràng đem lại cho chúng ta những lợi ích tốt đúng với giá trị của nó. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một loại khóa hiện đại, bảo mật cao cho bất kỳ không gian nào thì hãy tham khảo website : https://www.khoavungtau.com để xem những sản phẩm khóa mới và hiện đại với giá cả tốt nhất thị trường cùng đội ngũ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc!