Khi bạn lắp đặt khóa thông minh cho ngôi nhà bạn, khóa cũ đã dùng thấy “bỏ thì thương, vương thì tội” vì cũng không biết dùng làm gì bây giờ???

Khóa Cửa Thông Minh 336 sẽ thu mua lại khóa cũ của bạn nên bạn yên không cần lo lắng nhé! Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Lưu ý: Chương trình áp dụng từ 01/04/2018 tới hết 30/04/2018; áp dụng khi lắp đặt khóa Adel.

Khóa Cửa Thông Minh 336 – công ty chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng khóa điện tửkhóa cửa thông minh chính hãng tại Vũng Tàu, với chất lượng đảm bảo, trình độ tư vấn chuyên sâu với rất nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất, hãy để khóa cửa thông minh 336 đồng hành cùng quý gia đình, quý doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với Khóa Cửa Thông Minh 336 ngay để được tư vấn loại khóa phù hợp với nhu cầu của bạn.
Khóa Của Thông Minh 336
336 Nguyễn An Ninh, p.8, TP. Vũng Tàu
Hotline: 0996.999.336 – 0997.999.336

—————————————————————————-

TẠI SAO LẠI LẮP ĐẶT KHÓA CỬA THÔNG MINH ???

KHÓA CỬA THÔNG MINH – Quà tặng ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè nhân dịp tân gia, xây nhà, sinh nhật, …

1. KHÓA THÔNG MINH – CHIA TAY CHÙM CHÌA KHÓA “LENG KENG” 
**Khóa vân tay lắp đặt cho cửa chính, khóa phòng cá nhân rất dễ dàng cài đặt phân quyền sử dụng.
*** Bạn không cần phải mang theo mình chùm chìa khóa “leng keng” nữa nhờ khóa thông minh, bạn chỉ cần dùng vân tay, thẻ hoặc mã số.

2.KHÓA ĐIỆN TỬ – TIỆN LỢI CHO NGƯỜI CAO TUỔI, TRẺ EM, NGƯỜI GIÚP VIỆC, HOMESTAY, … 
Khi lắp đặt khóa vân tay, bạn không phải lo lắng việc chìa khóa bị mất, thay ổ khóa khi thay đổi người giúp việc, giao nhà homestay cho khách mà không cần tới trực tiếp, người thân tới thăm khi bạn không có nhà, … do khóa điện tử có thể cài đặt phương thức mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số.

3.KHÓA VÂN TAY – ĐỘ AN TOÀN CAO 
Khóa thông minh tại Khóa Cửa Thông Minh 336 là sản phẩm Khóa vân tayCHÍNH HÃNG ADEL (Mỹ) và khóa thông minh EPIC (Hàn Quốc) được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, khóa thông minh được chế tạo bằng hợp kim tinh luyện không rỉ giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

4. KHÓA THÔNG MINH – TỐI ƯU HÓA VIỆC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Khóa thông minh kết hợp với phần mềm và thiết bị ghi thẻ giúp khách sạn quản lý một cách tối ưu. Khóa thông minh có thể kiểm soát việc chek-in , check-out một cách chính xác, an toàn khi khách làm mất thẻ mở phòng. Chức năng ghi lại lịch sử mở cửa phòng của khóa thông minh giúp quản lý khách sạn có thể kiểm tra lịch sử ra vào phòng khi muốn truy xuất dữ liệu khi có sự cố phòng, buồng.

5.KHÓA VÂN TAY – THIẾT KẾ SANG TRỌNG
Khóa vân tay với thiết kế sang trọng, đã được lựa chọn là khóa cửa thông minh cho các dự án lớn như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Himlam Riverside, Central Park, Park Hill, …